เร่งน้ำนม

กินอะไรเร่งน้ำนมดีค่ะ ผ่าคลอดมาได้อาทิตย์​กว่าๆแล้วน้ำนมปั้มได้ต่อวัน3ออนเองค่ะ

บ้านนี้กินน้ำขิง น้ำฟักทองปั่น ผัดขิง แกงหัวปลี เน้นน้ำขิงคะบ้านนี้ ลูกไม่เคยเข้าเต้า ปั้มล้วนคะ ลูกได้กินนมจน1ปี3เดือน ตอนนี้1ปี5เดือนแร้วคะ ให้เลิกกินนมแม่กระทันหันเพราะช่วงนั้นแม่ไม่สบายเรยให้น้องเลิกกินนมแม่

ลูกซัด+ไม้นมนางค่ะพอเริ่มมาแล้วก้กินอาหารตามธรรมชาติพวกขิงหัวปลี+ปั๊มทุก2ช.ม.ดืมน้ำเยอะๆ3ลิตร+++ สู้ๆค่ะพยายามอย่าเครียดเดี๋ยวก้มาถ้าเดือนแรกยังมาไม่เยอะก้เสริมนมผงค่ะดีกว่าบ่อยลูกอดนมผงก้มีประโยชน์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ

น้ำขิง แกงหัวปลี ฟักทอง ตำลึง กุยช่าย มะละกอ ใบกระเพรา ใบแมงลักค่ะ

หัวปี น้ำขิงก่อนนอนเช้า หรือผัดขิง

ดื่มน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อนมากๆ คะ

5y trước

ไม่มีเวลาได้งีบเลยค่ะ งานบ้านนู่นนี่เต็มไปหมด มีให้ทำนู่นนี่ทั้งวันเลย เหนื่อยมากกกกก

น้ำขิง หัวปี ดื่มน้ำเยอะๆคะ

น้ำขิงอุ่นๆ ต้มหัวปลี

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะไปค่ะ

ลองฟีนูแคปไหมค่ะ