ตั้งครรภ์

กินอะไรที่จะน้ำหนักจะลงลูกบ้างค่ะ บ้านนี้หมอให้ทำน้ำหนักหมอบอกว่าต้นเดือนหน้าต้อง2500ขึ้นเเล้ว ตอนนี้น้ำหนักน้อง1700อยู่เลยค่ะ

ตอนท้องแรก บ้านนี้ ทานอาหารปกติ เหมือนตอนไม่ท้อง นมไข่ไม่มีกินมากกว่าปกติ นานๆกินทีเลยด้วยซ้ำ แต่กินกล้วยน้ำหว้าแทบจะทุกวัน ตัวเล็กคลอดตอน 39wหนัก 3,400 กรัม อาหารกลุ่มเสี่ยงแพ้ทานมากไม่ดีนะคะ เสี่ยงที่ลูกออกมาจะแพ้สูงค่ะ แต่บางคนก็อาจจะไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากหมอให้กิน นมวันละ3กล่องสลับกิน (หมอไม่ให้กินนมวัว เยอะเพราะเด็กจะแพ้โปรตีนในนมวัว)กินไข่วันละ3ฟอง ปลาผักใบเขียว นน.น้องก็ขึ้นเยอะจนหมอบอกว่าไม่ต้องบำรุงไรแล้ว เดี๋ยวคลอดยากคะเพราะคุณแม่ตัวเล็ก555

กี่วีคคะแม่ ทานกล้วยน้ำว้า ไข่ต้มทุกวัน นมสองกล่อง ปลาวันเว้นวันค่ะ หมอบอกว่าทานปลาน้ำหนักจะลงลูกมากกว่าเนื้อสัตว์อย่างอื่น

บ้านนี้ทานเนื้อ นม ไข่ กล้วย อโวคาโด เดือนก่อนน้อง1โล3 เดือนนี้ไปซาวน้ำหนักน้อง2โล5แล้วคะ

ไม่รู้นะ บ้านนี้ทาน ไข่ ผลไม้ เนื้อ ส่วนใหญ่จะเน้นเนื้อกะไข่มากกว่า ก่อนนอนก็ทานนม

บ้านนี้กินนม,กล้วย,ไข่ต้ม ลูกน้ำหนัก2100 32วีคค่ะ หมอบอกน้องตัวใหย่เกินไป

นม,กล้วยน้ำหว้า,ไข่ต้มจร้า ไข่ต้มวันละ3-4ฟอง,กล้วยก้กินวันละ3-4ลูกจร้า

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นไข่ต้ม(ไข่ขาว) นมจืด กล้วยน้ำหว้าวันละ2-3ลูก/วัน

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เนื้อ,นม,ไข่,กล้วยน้ำว้า,อะโวคาโด

5y trước

นม,ไข่,กล้วย วันละ2 เลยนะแม่

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า