ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินอย่างไรให้น้ำหนักไปลงที่ลูกคะ ตอนนี้ท้องได้24วีค แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ เนื่องจากเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องควบคุมอาหารจึงส่งผลทำให้ น้องมีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ปกติดี

1 Trả lời

มาขุนหลังคลอดได้ค่ะ ตอนนี้นมจืด ไข่ต้ม เน้นไข่ขาว โปรตีนไม่ติดมันค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ