แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำตามลูกบ้างไหมคะ

กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ให้พ่อตาม ทำทุกอย่างแล้วเงียบไม่มีอาการเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำตามลูกบ้างไหมคะ

39+5 ตามทุกทางเงียบมากค่ะ ไม่มีท่าทีเลย ฝากคลีนิคหารือรพ.รัฐค่ะ

4t trước

ฝากคลินิกค่ะ

บ้านนี้39+2 เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นมดลูด ปวดร้าวมากแม่

3t trước

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 6 cmแล้วค่ะแม่😁