กินยาแคลเซียมกับยาธาตุเหล็กพร้อมกัน จะเป็นไรไหม

กินยาแคลเซียมกับยาธาตุเหล็กพร้อมกันเลย กินมาสองวันติด ลืมค่ะว่าหมอให้กินคนละมื้ออาหารกัน อยากทราบว่าจะมีผลอะไรกับลูกหรือแม่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ บ้านนี้ก็เคย ถามหมอบอกว่าเริ่มใหม่ทานที่หมอแนะนำได้เลยจ้า