คุนแม่ค่ะ คือลูกไปฉีดวัคซีนมาค่ะแล้วน้องเป็นไข้ตัวร้อนนะค่ะน้องอายุ2เดือกว่าๆๆค่ะ

กินยาอะไรได้ไหมค่ะหรือทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

พยายามเช็ดตัวน้องบ่อยๆ เช็ดย้อนรูขุมขนนะคะ และอย่าใส่เสื้อผ้าหนาเกินไป ร่างกายจะได้ระบายความร้อนออกมา