ตัวเล็กอายุได้ 11 วัน

กินน้ำได้แล้วหรอคะ เห็นคนแก่ที่บ้านคยั้นคยอให้กินจัง หมอก็บอกว่ากินแค่นมแม่ก็พอ ก็ยังพยายามยัดเยียดให้น้องกิน?

ยังคะแต่ถ้าให้นมชงก้อควรกินบ้างคะ

ไม่ต้องไห้กินนะค่ะ

ไม่ต้องกินน้ำค่ะ

นมอย่างเดียวค่ะ

กินได้แล้วค่ะ

นมก่อนน้า

กินได้แต่ไม่ให้กินดีกว่า

นมอย่างเดียวเลยค่ะถึง6เดือน แม้แต่น้ำก็ไม่ควร กินได้หลัง6เดือนนะคะ

ห้ามเลยคะ นมอย่างเดวคะ