สอบถามหน่อยค่ะ

กินน้ำตาลตรวจหาเบาหวานกินกี่ครั้ง ตอนสัปดาห์ที่เท่าไรบ้างค่ะ

เท่าที่พอรู้นะครับ ครั้งแรกก่อน 20สัปดาห์ จะมีการกินน้ำตาลและเจาะเลือดหาค่าน้ำตาล ครั้งที่2 24-28 สัปดาห์

ถ้าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะเกินสองกิโลต่อเดือนโดนแน่ๆค่ะ