ลูก 2เดือนไม่ค่อยถ่าย

กินนมแม่ 3-4วันจะถ่ายที ถ่ายแต่ละทีถ่ายเยอะมาก ถ่ายไม่เหลวไม่แข็งค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำให้น้องถ่ายทุกวันไหมค่ะ กลัวน้องจะอึดอัดท้อง แต่น้องก็ไม่งอแงนะคะ ปกติดี

1 Trả lời

ปรกตินะคะแม่ กินนมแม่น้องไม่ค่อยถ่ายอยู่แล้วคะเพราะย่อยง่ายคะ สบายใจได้คะ

4y trước

สวนแล้วก็ถ่ายเลยค่ะ แต่ถ่ายไม่แข็งถ่ายปกติ แม่ก็สังเกตุลูกทุกวันว่าไม่มีอาการอยากเบ่งเลย พอหมอสวนก็เบ่งเลยค่ะ