เด็ก 10วัน

กินนมแม่ถ่ายเกิน10ปกติไหมค่ะ แบบจุ๊บเต้าอยู่ก็ถ่าย บางครั้งถ่ายเยอะ บางครั้งถ่ายน้อยมาก น้องไม่งอแงนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บีบนมส่วนหน้าออกค่ะ นมส่วนหน้าทำให้น้องถ่าย บีบนมออกนิดนึงก่อนให้ลูกเข้าเต้าช่วยได้ หลีเลี่ยงอาหารผลไม้รสเปรี้ยว