กินชาเขียว ชาเย็นทุกวันเลย แต่วันละแก้ว จะส่งผลให้น้องเป็นไรไมคะ

กินชาเขียว ชาเย็นทุกวันเลย แต่วันละแก้ว จะส่งผลให้น้องเป็นไรไมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กินโอเลี้ยง มื้อละ3แก้ว ทุกวัน บางวันก็ชา น้ำหวาน ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้ว ปกติดีค่ะ

4y trước

แต่ระวังพวกเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนเกิดตอนนี้น้อง6เดือนจ้าปกติจ้า