27สัปดาห์ค่ะ

กินข้าวได้ไม่เยอะเหมือนเดิมกิน1มื้อรู้สึกอิ่มไปหลายชั่วโมง ผิดปกติไหมคะ ปกติทานได้เยอะและหิวบ่อยมากค่ะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินได้ไม่เยอะก็เน้นกินน้อยๆแต่บ่อยค่ะ กินพวกผักผลไม้เสริมไปด้วยจะดี