37+2 วีค แม่บ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ

กำหนด 25 พ.ค แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันยังค่ะ อยากแตกจะแย่อยู่แล้วอยากเจอน่าเจ้าตัวน้อย

37+2 วีค แม่บ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ

37wแม่พร้อมมาก แต่ลูกไม่พร้อม😂 เมื่อเช้าปวดท้องจนเหงื่อท่วมตัว พอจะไปหาหมอ หายปวดเฉยเลย

อายุครรภ์เท่ากันจ้าแต่บ้านนี้กำหนด31.พ.ค แต่ยังไงก็ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆจ้า

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่ด้วยน้าาขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันนะค่ะ

อยากสอบถามหน่อยคะ ว่าคุนแม่มีอาการฉี่บ่อย ฉี่ไม่ออก ฉี่ได้นิดเดียวไหมคะ

4y trước

ขอบคุนมากคะ

พร้อมหิ้วววมากจ้า บ้านนี้39+1w หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้แอบตื่นเต้น

4y trước

บ้านนี้ 38 วีค หมอนัด25นี้จ้า😍😍

บ้านนี้ครบแล้ว.จะออกไปดูแป้งกับสบู่..แต่ฝนก็ตกเสียก่อน...

บ้านนี้26 พ.ค.มีเจ็บเตือนบ้างแล้วพร้อมหิ้วมากอยากคลอดแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บเตือนตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว พร้อมหิ้วมากค่ะ😂

37+1 เตรียมครบหมดแร้ว พร้อมหิ้วเหมือนกันจร้าาา 🤗🤗🤗

เตรียมแล้วจ้า28พคท้องแข้งบอยมากค่ะมีใครเป็นบางค่ะ

4y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ พร้อมหิ้วตลอดดด😂😂

บ้านนี้เตรียมคบแล้วเหมือนกันจ้ะพร้อมหิ้ว 37+2

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว😊