ทีมมีนาแตกแล้วจ้า🎉

กำหนด 19มีนาคม คลอด 16มีนาคม64จ้า คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด 3700กรัม🐽❤️ เด็กผู้หญิงค่ะ☺️

ทีมมีนาแตกแล้วจ้า🎉

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด19 มีนา แตกงันที่16 มีนา เหมือนกันเลย

3y trước

ยินดีด้วยจ้าแม่ ผู้หญิง ผู้ชายค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องแก้มน่าฟัดมากเลยค่ะ🥰

โอ๊ย ต้าวแก้ม ชอบแก้มจังแม่🥰

น่าหยิกจิงๆเลยค่ะแม่55

วันเดียวกันเลยค่ะ

น่ารักมากค่า

ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักกก

ยินดีด้วยค่ะ