ออกมาเถอะลูก

กำหนด 15 มิย. เจ็บเตือนไปแล้ว ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เเละให้กลับมารอที่บ้าน รอน้ำคร่ำแตก เมื่อไหร่จะได้เจอ ออกมาเถอะอย่าทรมานเเม่เลย ???

ออกมาเถอะลูก

บ้านนี้เปิด3เซนได้กลับบ้านเหมือนกันอ่ะ นอนรพ.2คืน ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แร้วก้อไม่มีอาการปวดท้อง เรยได้กลับบ้านค่ะ พุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น กำหนดคลอดบ้านนี้13มิถุนาค่ะ

4y trước

พน.หมอนัดเหมือนกันเลยค้ะ

อดทนอีกหน่อยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด18 มิ.ย ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ วันศุกร์นี้จะโดนกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกัน ทำแล้วอาการเป็นยังไงบ้างคะ, เจ็บมั้ยคะแม่ แอบกลัวนิดๆค่ะ😅

4y trước

หมอเค้าเอาอะไรสักอย่างล้วงเข้าไปค้ะ สักพักจะมีเลือดไหลออกมาค้ะ จุกๆเเต่ไม่เจ๊บ

อ้าวทำไมได้กลับมานอนอยู่บ้านล่ะ ในเมื่อ มดลูก เปิด 2 เซนแล้ว ตอนเรามดลูกเปิด 2 เซนหมอยังให้นอนรอที่โรงพยาบาลเลยประมาณ 4 ชั่วโมง ลูกน้อยก็ออกลืมตาดูโลกแล้ว

4y trước

ท้องคนแรก มดลูกเปิด 2 เซน หมอให้รอคลอดค่ะ ปวดตี 3-4 คลอด 18:05 น. ค่ะ

ทั้งที่ปากมดลูกเปิด1_2เซนแต่ทำไม่ให้กลับบ้าน บ้านนี้ทัอง2ที่ผ่านมามดลูกเปิด1เซนก้อได้นอนรอคลอดเลยคะ

4y trước

หมอให้กลับมารอที่บ้านค้ะ เค้าบอกปวดท้องค่อยมา

บ้านนี้11มิ.ย. มีเจ็บเตือนมาบ้าง แต่หมอไม่ได้กระตุ้นปากมดลูกให้ ออกง่ายๆน่ะค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เปิด2เซน แต่ได้กลับมานอนรอที่บ้าน กำหนด 17 มิย ตอนนี้มีปวดๆหายๆ🤣

บ้านนี้กะตุ้นเมื่อวันที่ 6 แล้ว เงียบมาก กำหนดคลอด 16 มิ.ย. แต่อยากแตกแล้ว

สู้ๆ​นะ​ค่ะ​แม่​ อีกอึดใจ​เดียวก็จะได้​เจอ​ตัวน้อ​ยแล้ว​จ้าา✌️✌️✌️

บ้านนี้กำหนด10มิถุนา วันพุ้งนี้คุนหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกให้คะ

13จ้า รอเจอหน้าน้องอยู่ ยังไม่มีทีท่าจะอยากออกมาเลย