คลอดแล้วจ้า31มีนา63

กำหนด2เมษาคลอดแล้วหลังจากมาป่นให้ฟังว่ายังไม่คลอด

คลอดแล้วจ้า31มีนา63

น่ารักน่าชัง ผมดกมากลูกขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชัง ผมดก คิ้วดกมากเลยคะ

มีอาการยังไงค่ะที่เป็นสัญญาณว่าจะคลอดค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากกกกค่ะ นี่ก้อรอคลอดอยุ่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก ผมดกมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังผมดกมาก.💜💛

ตอนท้องแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ ผมดกมากก

ยินดีด้วยนะคะ คิ้วผม มาเต็มเลยลูก😍

ตอนท้องทานอะไรคะเนี่ย ผมดกดำเขียว

น่ารักเชียว ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่