แตกแล้วจ้า38+5

กำหนด10พ.ค 65 ผุ้หญิงค่ะ มาถึงโรงบาลไม่ถึงชั่วโมงคลอด😆😆

แตกแล้วจ้า38+5

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังไม่แตกเลยคะ🥰แอบอยากแตกเหมือนกัน..แม่ปวดท้องนานไหมค้ะอาการเป็นยังไงคะ

2y trước

คลอดง่ายจังเลย..เเข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบกริบยุเลยค้ะ 40wแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดง่ายจังเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายจังเรยคะคุนแม่ ขอหั้ยแม่แระน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😊😊

คลอดง่ายมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยค้าา💖💖

ยินดีด้วยนะคะอยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังค่ะ กำหนดคลอด 25 พค.

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนด 10 พ.ค.เหมือนกันยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ🤟🤟

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้มั้งจังจ้าา

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ เขากำหนด12 พ.ค ไม่มีอาการอะไรเลย