ผ่าคลอดน่ากลัวไหม? หลังผ่าเป็นอย่างไรบ้าง?

กำหนดผ่าคลอดวันที่ 16 พ.ค. ค่ะ คืออย่างที่ตั้งหัวเรื่องเลย อยากอ่านประสบการณ์คุณแม่ที่ผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้กลัวและกังวลมากก?

ไม่น่ากลัวค่ะ เราเคยทั้งดมยาและบล๊อกหลัง รอบที่ดมยา พอตื่นมาเจ็บแผลกว่ารอบที่บล๊อกหลังค่ะ แต่รอบที่บล๊อกหลังมีอาการคลื่นไส้หลังผ่า ตอนอาเจียนเจ็บแผลนิดหน่อยค่ะ รอบนี้ก็ว่าจะเลือกบล๊อกหลังค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าา

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ แต่ตื่นเต้นนิดๆ หลังผ่าสร็จพอยาชาหมดฤทธิ์ก็เจ็บค่ะ แต่เราเจ็บพอทนได้ หมั่นลุกเดินบ่อยๆ

5y trước

อ่อค่ะ