แตกแล้วนะ

กำหนดตลอด 4 มีนา แต่ผ่า 14 กุมภา สมบูรณ์แข็งแรงทุกอย่างจ้า ผุหญิง หนัก 3560 กรัม

แตกแล้วนะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เเต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยคะ คลอดเอง

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีจังเลย แม่บำรุงอะไรคะ

ดีใจด้วยค่ะทางนี้กำหนดคลอดเจ็ดมีนาหมอนัดผ่า28

ทำไมถึงผ่าค่ะแม่ บ้านนี้2มีนาเริ่มบวมแล้ว

กำหนด 29 มีนาค่ะ แต่ดูเหมือนจะอยากออกแล้ว555

กว่าจะถึง4มีนา 4โลแน่แม่ 😂ยินดีด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก้กำหนด4มีนา แต่หมอนัดผ่า21ก.พ.

5y trước

รกเกาะต่ำปิดปากมดลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก🤱🏻

นน.น้องดีมากเลยแม่บำรุงยังไงบ้างคะ