รีดผ้า

กำหนดคลอด 9 ตุลา ประสบการณ์คือท้องแรก ซื้อของมาเพื่อเตรียมซักรอคลอด มีคนแนะนำให้รีดผ้าอ้อม ชุดเด็กแรกเกิด และก็ผ้าขนหนู เขาบอกจะทำให้ผ้านุ่ม มีคุณแม่บ้านไหนรีดบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ลองแล้วคือผ้านุ่มตามที่เขาบอกจริงๆค่ะ 😊😍

รีดผ้า

บ้านนี้ ซักน้ำยาซักผ้าของดีนี่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอีกที แล้วก็รีดแบบไม่ฉีดน้ำยารีดผ้า ทั้งนุ่มทั้งหอมเลยค่ะ

4y trước

ได้ผลจริงๆค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็รีดจ้าแม่

4y trước

ได้ผลจริงๆด้วยค่ะ 🥰