กำหนดคลอด เดือนกรกฎาคม

กำหนดคลอด 7 กรกฎาคม วันนี้วันที่4แล้ว ไม่มีวี่แววที่จะออกเลย แต่น้องก็ดิ้นปกติ ไม่มีมูก ไม่มีเลือด แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ แต่ถ้าครบกำหนดแล้ว เขาจะฉีดยาเร่งเราไหมคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าเลยคะ​ ไม่มีวี่แววว่าจะออกเหมือนกัน​ หัวเด็กไม่ยอมลงมาอุ้งเชิงกลาง​+กับน้องตัวใหญ่ด้วย​ คลอดเองไม่น่าได้

บ้านนี้กำหนด 20 กค ยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียว น้องดิ้นปกติ 11 นี้หมอนัดถ้าไม่ออกคงต้องโดนกระตุ้นคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 กค แม่โดนกระตุ้นปากมดลูกวันที่30 มิย เพราะแม่ไม่มีอาการใดๆเลยพอตอน3ทุ่มคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7 เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอจะฉีดยาเร่งพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่ 6 แต่วันนี้วันที่ 5 ยังไม่มีอาการเท่าไหร่เลยค่ะท้องสอง

บ้านนี้แอบกลัวยาเร่งเหมือนกันคะ ได้ยินคนอื่นบอกว่าเจ็บทรมานจริงไหมคะ

1y trước

กังวลมากเลย🥲

8 กค ยังเงียบเลยค่ะ ถ้าไม่ยอมออกมาเองหมอนัดผ่า 12 กค นี้ค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ น้องก็เงียบเหมือนกัน 🥰

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ ยังเงียบมากเหมือนกันค่ะ

1y trước

ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่าาาาาา 555

อยากเจอใจจะขาด หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดนะครับ 5555