ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 5ธ.ค แต่นางรีบเแตกก่อน 38w5d ปวดท้องตอน 22.30 มาถึง ร.พ ปากมดลูกเปิด 2 เซน นอนเจ็บยุ่แป่บเดียวปากมดลูกเปิด 7 เซน เดินเข้าคลอดมั่ยทันได้ขึ้นเตียงนางออกมาเลยจร้าพยาบาลบอกว่าอย่าพึ่งเบ่งแต่นางดันออกมาเลยจร้าพยาบาลทำกันแทบมั่ยทันนางออกมาแบบคุนแม่มั่ยต้องกรีดมั่ยต้องเย็บคุนแม่เลยสบายตัวค่ะน้องหนัก 2,630 กรัม เพศหญิง คลอดตอนตี 1.37นาที วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 62 มารายงานตัวกับแม่ๆแล้วจร้า

ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเจ้า ทีมธันวาอยากแตกบ้างแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็แอบแตกเหมือนกันจร้า คลอดก่อนกำหนด 37w พอดี แตกเมื่อวันที่13จร้าา.

ยินดีด้วยนะคะ จากที่เล่ามาคลอดง่ายมากกกก แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวาแต่ตอนนี้ท้องลดลงต่ำมาก ไม่น่าจะถึงกำหนด😅

ยินดีด้วยจ้า. น้องน่าชังมากเลย อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง 😅แอบกลัว

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ คลอดง่าย แม่บ้านนี้คลอด ยากมากๆนน้องออกมาแค่2400

ยินดีด้วยนะคะ ดีจังมาง่ายดี ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะคุณแม่

วันเดียวกันเรยคะ. บ้าานนี่ก้เเอบเเตกเเล้วคะ 37 วีก. นัดผ่าจริง4ธค.คะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆแบบคุณแม่ด้วยเถอะ 😁😁

อิจฉาจังค่ะแม่.ไม่ต้องนอนทรมานเลย ไปถึงคลอดเลยดีมากเลยค่ะ