ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 5ธ.ค แต่นางรีบเแตกก่อน 38w5d ปวดท้องตอน 22.30 มาถึง ร.พ ปากมดลูกเปิด 2 เซน นอนเจ็บยุ่แป่บเดียวปากมดลูกเปิด 7 เซน เดินเข้าคลอดมั่ยทันได้ขึ้นเตียงนางออกมาเลยจร้าพยาบาลบอกว่าอย่าพึ่งเบ่งแต่นางดันออกมาเลยจร้าพยาบาลทำกันแทบมั่ยทันนางออกมาแบบคุนแม่มั่ยต้องกรีดมั่ยต้องเย็บคุนแม่เลยสบายตัวค่ะน้องหนัก 2,630 กรัม เพศหญิง คลอดตอนตี 1.37นาที วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 62 มารายงานตัวกับแม่ๆแล้วจร้า

ทีม ธันวาแอบแตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ๊นดูมากๆเลยจ้า คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีมากๆแน่เลยค่ะ คลอดง่ายมาก อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ 😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้25ธันวา ไปยับยั้งการคลอดมาตอน34สัปดาห์ ตอนนี้36แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเจอแล้วบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กลัวแตกก่อนเหมือนกันค่ะ รู้สึกอึดอัดมากเหมือนนางอยากออกมาแล้ว😂

คุณแม่โชคดีมากๆ เลยค่ะเจ็บไม่นาน ไม่ทรมานตอนเบ่ง น้องมีบุญจริงๆ ไม่อยากให้แม่ต้องเจ็บนาน 🥰

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ​ กำหนดคลอด5ธันวา​ มีเจ็บเตือนบ้าง​ อยากคลอดง่ายเหมือนแม่จังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8 ธค. ตกเย็นมาปวดเตือนบ่อยมาก หลอกให้ตื่นเต้นแทบทุกวัน

ตัวเล็กด้วยเลยคลอดง่าย บ้านนี้ซาวนด์ตอน 36 w ก็ 3 โลแล้ว 🥺🥺 อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลยยยย

ยินดีด้วยค่ะ ดีจังคลอดง่าย ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายนะค๊า

กำหนดคลอด5ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดที่สุด

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายจังบ้านนี้หมอนัดได้ยินเสียงคนรอคลอดท้องแอบกลัวนิดๆ😊