29 สัปดาห์ แล้ว

กำหนดคลอด 30 เมษา ขึ้นมา 7 โล ทีมเมษา ขึ้นมากีโลแล้วบ้างค่ะ

29+2 กำหนดคลอด 29เมษา น้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ ขึ้นเยอะไม่ได้หมอให้ควบคุม ก่อนท้องน้ำหนักตัวเยอะอยู่แล้ว + เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ 4 เมษา 33 วีค ขึ้นมา 15 กิโลค๊า เดือนนี้ยังไม่ถึงเดือนเลยขึ้นมา 3 กิโล 😂

32+4weeks ขึ้นมา6 กก.ค่ะ กำหนดคลอด14เมย. ล่าสุด32weeks อัลตราซาวด์น้องหนัก 1.8กก.ค่ะ

12 พค.63 จ้า น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค้าบ ไกล้เป็นแม่ช้างแล้วววว😝

กำหนด24 เมษาจ้าา ขึ้น14โลแย้วหมอดุว่าน้ำหนักอย่าขึ้นเยอะ

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้นมา6โลเลยคะ เบรกไม่อยู่แล้วววจร้า

กำหนดคลอด 30 เมษาเหมือนกันค่ะ น้ำขึ้นมาจะ 8 โลแล้วคร่า 😊

31+2สัปดาห์ กำหนดคลอด 15เมษา น้ำหยักขึ้นแค่2กิโลเองค่ะ

กำหนดคลอด 8เมษา 32+3 วีค ขึ้นมา 14 กิโลค่ะ แต่ท้องเล็ก

กำหนด 8 เมษายน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ 🤰👶