ใกล้คลอดแล้วต้องเตรียมของยังไงบ้างคะ?

กำหนดคลอด 29 พฤศจิกายนจ้า ไม่เคยเตรียมของเด็กแรกคลอดเลยจ้าแม่ๆพอจะแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าต้องเตรียมของที่จำเป็นอะไรบ้างคะ ขอบคุสำหรับคำแนะนำจ้า???

ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวก เสื้อแขนยาว ครีมอาบน้ำ แพมเพิส ผ้าเปียก สำลี ของใช้จำเป็นสำหรับลูกค่ะ เยอะมากก

นี่ค่ะที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาล

5y trước

ขวดนม เราคลอดรพ.รัฐเค้าไม่ให้เอาไปแต่เราแอบเอาไปค่ะ

ก๊อปมาให้