ทารกในครรภ์ น้ำหนักตัวลดลง

กำหนดคลอด 23 สิงหา นี้ ก่อนหน้านี้นำ้หนักน้อง 2,800 (เมื่อวันที่ 31/7/66) แต่วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอบอกว่าน้ำหนักลงเหลือ 2,600 หากปล่อยไว้ รกอาจจะเสื่อม ให้ผ่าคลอด พฤหัส หรือ ศุกร์ นี้เลย แบบนี้อาการปกติไหมคะ (หมดบอกไม่เป็นไร น้องโตเต็มที่แล้ว ไม่มีที่ให้ขยายแล้ว)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ ไม่ต้องกังวล น้องพร้อมแล่วคะ อายุครรภ์ก้อได้แล้ว สุ้ๆๆๆ

1y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคั