คลอดแล้วค่ะ 39 w 3 d

กำหนดคลอด 23 กันยายน 62 ไม่มีวี่แววจะแตก เลยผ่าคลอด 19 กันยา 62 เวลา 14.22 น. ด.ญ.ปราณปรียา กิตติโรจน์รัตนะ น้ำหนัก 3,380 กรัม สูง 51 เซนติเมตร

คลอดแล้วค่ะ 39 w 3 d

จ้ำมั่มจังเลย... บ้านนี้ 39+5แล้วค่ะ ยังไม่แตกเลย กำหนด27กันยานี้ แต่อยากคลอดเอง หมอบอกว่ารอได้ถึงวันที่4ตุลา. อึดอัดเต็มที่แล้ว นั่งก็ลำบาก ซาวล่าสุดน้ำหนัก3,550gแล้ว มีอาการปวดเตือนบ้างแล้ว รอแค่ปวดจริง😂😂😂

5y trước

สู้ๆค่า บ้านนี้อยากคลอดเองแต่รอไม่ไหว🤣

จ้ำม่ำมากค่า แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค้า แต่คุณแม่ เซนเซ่อจุดสำคัญน้องนิดนึงก็ได้ค่าเพื่อปกป้องสิทธิเด็กเนาะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตวันโตคืนนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะ😍😍

แก้มยุ้ยแต่เกิดเลยสาวน้อย

#เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ. จ้ำม่ำเชียว

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ยินดีด้วยคร่าาาา🥰🥰

5y trước

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยค่าาาาา

ยินดีด้วยนะค้า