แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 20 เม.ย. ปี64 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

ยังไม่รู้เพศ กำหนดคลอด15เมษาค่ะ

17 เมษายน 2564 ยังไม่รู้เพศค่ะ

เรากำหนดคลอด4เมษาปี_64 น้องผู้ชาย

17เมษาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

9 เมษา 64 ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

22เมษายนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

30 เม.ย 64 ยังไม่ได้เซาว์เลยค่ะ

เรา25มีนา ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y trước

น้องคงให้แม่ลุ้นแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12เม.ย.64

17เมษาค่ะ หมอบอกน่าจะผู้หญิง