แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 20 เม.ย. ปี64 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดปี 64 บ้างรายงานตัวหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 14 เมย. 64 ผู้ชายค่า แต่ท้องเรายังไม่ค่อยออกเลย

20​ เมษา​ 64​ ค่ะ ท้องยังไม่ออก​ หมอยังกดน้องไม่เจอเลยค่ะ​

4y trước

ซาวด์แล้วค่ะ​ แต่ไม่เห็นเพศน้องรอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย​ พอดีฝากโรงบาลรัฐ​เลยซาวด์ได้แค่ครั้งเดียวค่ะ

10 กุมภาพันธ์ค่ะน้องผู้ชายแต่แม่จะอั้นถึง14กุมภาพันธ์

4y trước

อั้นให้สุดแล้ว หยุดที่วันแห่งความรัก❤

20เมษา เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศ แถมท้องไม่ออกด้วยคะ

10มีนา64ท้อง2ค่ะยังไม่รู้เพศเลยหมอนัดวันที่30นี้ครั้ง

กำหนดคลอด12เม.ย ปี64แต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ ท้องแรก

4​ เมษา​ 64​ ลุ้นวันเสาน์นี้ค่ะ​ จะเห็นเพศน้องไหม

กำหนดคลอด23 พ.ค.64 ค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้องเพิ่ง 10w เองค่ะ

20 เม.ย เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้องหนีบขาไว้

คลอด4เมษา. ยังไม่รู้เพศเลยคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

4y trước

ทางนี้ 17 วีคคะ 😊