เมื่อเช้ามีเรื่อๆสีน้ำตาล

กำหนดคลอด 20 กันยา 63 แต่เมื่อเช้ามีเรื่อๆสีน้ำตาลออกมา ครั้งเดียว ยังไม่ได้ไปหาหมอ แต่ทั้งวันก็ไม่มีออกมาเพิ่มนะคะ ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวดหลัง ไม่เจ็บอวัยวะ ไม่หน่วงท้อง แต่บางทีรู้สึกตึงท้อง แน่นท้อง ท้องตึงๆแข็งๆ เวลาลุกขึ้นจากที่นอน หรือนั่งเอนหลัง อันตรายไหมค่ะ เรื่อๆออก ตอนนี้ 8 เดือน น่าจะ 35 สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ