แตกแล้ว

กำหนดคลอด 20มีนา คลอดวันที่6มีนาจ้า 38วีคพอดี ผมด.ช. รัดเกล้า คำใจ คร้าบ ชื่อเล่น ..... เว้นครับเถียงเยอะเกินยังยุติไม่ได้555 คลอดวันที่ 6 มีนาคม 2563 คร้าบ น้ำหนัก 3515 กรัม เพศชาย แชร์ประสบการณ์ แม่ปวดท้องตอนเช้า แม่คิดว่าปวดเตือนมันปวดแค่20วิ แล้วหายไปหลายชม. พอ15.30 ไปกินก๋วยเตี๋ยว กลับมาเข้าห้องน้ำมีมูกเลือด อาบน้ำมาถึงรพ. 5โมงเกือบ6โมงเย็น อาการปวดเริ่มมา หมอบอก ปากมดลูกเปิด4เซน จนถึง3ทุ่มครึ่งน้ำคร่ำแตกดังโบ้ะจากนั้นปวดหนักปวดทรมานมาก5ทุ่ม ปวดจนยากเบ่ง หมอให้เบ่งให้ดู หมอบอกป้ะเข้าห้องคลอดกันเบ่งอยู่หลายทีอยู่ค่ะ แม่ไม่มีอารมนับ5555 ละแล้วก้ออกมาเป้นน้องไม่งอแงเลยนอนมองแม่เย็บแผลสบายใจ #แม่จะเล่างงหน่อยนะ #แต่ที่ลงเพราะแม่อยากอวดดด555

แตกแล้ว

บ้านนี้เจ็บท้องทุก3นาทีตั้งแต่ตี2ของวันที่6แล้วไปโรงบาลปากมดลูกเปิด1เซน​ หมอให้นอนโรงบาล1คืน​ ตอนเช้าหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอให้กลับบ้านแล้วจ้า​ อยากแตกมากตอนนี้​ 38+5weekแล้วค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยกำหนดคลอด14มีนายังเงียบกริบอยู่เลยอยากคลอดจะแย่แต่น้องยังไม่ยอมออกมาชักที39วีคพอดี

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนกันเลย ชื่อเล่น เยอะมาก เลยแล้วแต่ใครจะเรียกอะไรเลยค่ะ ปู่ ย่า ป้า อา มาคนละชื่อเลย😂😂😂😂

อยากแตกมั้งจังกำหนด25มีนา บ้านนี้ปวดเหมือนเป็นเมนสักพักก็หายอยากเห็นหน้าสุดๆ

ยินดีด้วยคะ แตกแล้วเหมือนกันคะ กำกนดคลอด16มีนาคะ คลอดวันที่5คะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ กำหนด 19 มีนา

อิจฉาแม่จัง แม่บอกนี้38+3 ยังไม่คลอดเลย อยากแตกยุแล้วจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้วันนี้38+1อยากแตกบ้างจัง😂💕

18มีนายังไม่แตกกับเค้าเลยง่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ 38วีค2วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ อยาแตกแล้วเหมือนกันจ้า