โดนคุณหมอกระตุ้นคลอด 38w5d

กำหนดคลอด 17 ก.ค.64 แต่คุณหมออยากให้คลอดก่อน แม่เลือก 8 ก.ค.64

โดนคุณหมอกระตุ้นคลอด 38w5d

สอบถามค่ะ ของเรากำหนดคลอดวันที่30 กรกฎา ค่ะ แต่คุณหมอกระตุ้นคลอดโดยกวาดปากมดลูกค่ะเมื่อวันที่13 ที่ผ่าน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่20 นี้ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยกระตุ้นคลอดแล้วเงียบๆบ้างมั้ยคะ

กระตุ้นคลอดหมอทำยังไงค่ะแม่ บ้านนี้ 39+ แล้ว หมอจะเร่งคลอดไห้ แต่อยากกระตุ้นมากกว่า กลัวเร่งคลอดทนไม่ไหว

3y trước

หมอให้ยากระตุ้นทางน้ำเกลือ 10.20 ตอนนั้นปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้วค่ะ 11.15 น.หมอมสเจาะน้ำคร่ำเพื่อเร่งให้ปวดท้องมากขึ้น 11.40 น.เริ่มปวดท้องมาก มดลูกบิดตัว 12.30 น. หมอมาตรวจปากมดลูกเปิด 7 ซม. เข็นเข้าห้องคลอดได้เลย คลอดน้อง 12.42 น. รวมแล้วปวดท้อง ประมาณชั่วโมงครึ่งจ้า ถือว่าคลอดง่ายมากคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่หมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ้งนี้ค่ะ แม่กระตุ้นได้กี่วันคลอดคะ

3y trước

หมอนัดกะตุ้น3วันค่ะถ้าใน3วันไม่คลอดหมอก็จะส่งไปอีกที่

บ้านนี้ กำหนด 16 ก.ค.ค่ะ แต่ตอนนี้ไร้วี่แววเลยจ้า แล้วเราต้องทำไงต่อไปคะ

2y trước

ทำตัวเป็นคนดี​ ให้ลูกภูมิใจ​ ถ้าลูกรู้บ้างเรื่อง​ แม่จะทำหน้ายังไงดี

สงสัยค่ะคุณแม่ทำไมคุณหมอถึงอยากให้คลอดก่อนค่ะวันที่กำหนดค่ะ

3y trước

ช่วงนี้โควิดค่ะ คุณหมอไม่อยากให้ปวดฉุกเฉิน และต้องตรวจโควิดก่อนคลอด 3 วัน ไม่งั้น รพ.จะตีเป็นเคสโควิด หมอพยาบาลต้องใส่ชุด วุ่นวายค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายจะสูงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้38+1วีคอยากแตกแล้วค่ะกำหนด27ก.ค.ค่ะ

3y trước

พรุ่งนี้หมอนัดอยากมีโมเม้นที่ว่าไปคลอดวันที่หมอนัดค่ะ

คลอด8ก.ค เหมือนกันค่ะกำหนด8สิงหาแต่น้องใจร้อนออกก่อน

3y trước

น้องน่าชังมากค่ะคุณแม่

กำหนดคลอด17/7/64 เหมือนกันเลยยยย คลอดพร้อมกันอีก 😆😁

3y trước

🥰

อยากกระตุ้นคลอดเช่นกันค่ะ ต้องทำไงค่ะ

3y trước

อยู่ที่ดุลพินิจของหมอด้วยจ้าแม่ หมอต้องประเมินปากมดลูกก่อน ว่าพร้อมมั้ย

กำหนด16กค คลอด8 กค เหมือนดันคะเเม่

3y trước

ดีจังเลยค่ะแม่