ทีมกุมภา แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 17 กุมภา คลอดจริง 3 กุมภา คุณแม่คลอดเอง น้ำคร่ำแตก 5 ทุ่ม น้องออกตอนตี 3.59น. เด็กผู้ชาย น้ำหนัก 2,330 กิโล สุขภาพแข็งแรงดี #ท้องแรก

ทีมกุมภา แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด5ก.พ ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอกระตุ้นคลอดให้สองครั้งแล้วยังไม่คลอด วันจันทร์ที่8หมอนัดให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ 😊

4y trước

ขอบคุณครับ ที่คลอดง่ายไม่รู้เพราะคุณแม่ยืนทำงานจนวันสุดท้ายเลยอ่ะป่าว 😄

คลอด 31/1/64 กำหนดคลอด19/2/64 น้ำหนัก2740 คลอดตอน 22.20 แต่น้องหายใจเร็วเลยยังไม่ได้ออกจาก รพ.คะ

ก่อนถุงน้ำคร่ำแตกแม่มีอาการเจ็บท้องไหมคะ ไกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

4y trước

ของเราลูกคนแรกน้ำคร่ำแตกตั้งแต่เที่ยงคืนกว่าๆของวันที่7 ม่มีอาการเจ็บท้องเลยคั เช้ามาถึงได้ไปโรงบาล มาคลอดน้องอีกที่คือตีสองกว่า ของวันที่8 เลยคะ เป็นการรอคลอดที่ยาวนานมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😊 บ้านนี้ 22กุมภา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

ตัวเล็กมากเลยแต่ไม่เป็นไรนะ แม่จะได้คลอดง่ายๆ ค่อยมาโตข้างนอกเอานะคะ

4y trước

ใช่ครับ คุณแม่ตัวเล็กหมอก็แนะนำให้น้องน้องน้ำหนักประมาณนี้พอจะได้คลอดเองง่ายๆครับ😊

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด13กพ. ตอนนี้ยังเงียบยุเลย อยากคลอดแล้ว

แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด25 ก.พ คลอดจริง 5 ก.พจ้า น้องยุตู้อบจ้า

4y trước

2700กรัมจ้ร

ยินดีด้วยจร้า ของเราน้ำคร่ำเเตก7โมงกว่าจะคลอด5โมงเย็น

คลิดธรรมชาติดีกว่าป่าใช่ไหมคุฯแม่ๆๆ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะครับ

4y trước

ขอบคุณครับ​☺️