อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด 17เมษา บ้านนี้เงียบเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ขอเสียงแม่ๆๆทีมเมษาหน่อยค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด16เมษายน2563ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว วันเสาร์นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ คิดว่าไม่น่าจะถึงวันที่16 คนโตก็คลอด38ก่อนตั้ง13วัน

5y trước

บ้านนี้หมอก็นัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ไม่รู้จะได้ผลรึเปล่า อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด14 แต่นัดผ่าวันที่ 7 เมษาค่ะ ครบ 39w หมอให้ผ่าได้เลย น้องดิ้นและเอาหัวดันทั้งคืนเลยค่ะ แต่ไม่มีมูกหรือน้ำคร่ำ สงสัยอึดอัด😂

บ้านนี้เเค่เจ็บหัวหน่าวเองค่ะ เงียบกริบเหมือนกัน คุณพ่ออยากเหนหน้ามากถามทุกวันเลย เจ็บท้องยัง555 13เมษาจ้า

17เหมือนกันคะยังเงียบยุเลยในท้องดิ้นดีไหมคะนี่ดิ้นน้อยคะหลังกินข้าวเสร็จจะดิ้นแค่นั้น

5y trước

กลางวันดิ้นน้อยแต่ไม่แรงค่ะ กลางคืนดิ้นแรงมากค่ะ

นัดผ่า16เมษาค่ะ ยังเงียบอยุ่ไม่มีอาการเตือนใดๆ ทำไมเด้กเมษาถึงเวียบกันขนาดนี้ 55555

บ้านนี้ คุณหมอนัดผ่า 17 เมษา เรยจ้า ไม่ต้องมารอลุ้น รู้วันที่จะได้เห็นหน้าเนย😁😊

37+5 เท่ากันเลยคะ ยังเงียบอยู่ บ้านนี้จะนัดผ่าคะ น้องตัวโตกลัวคลอดเองไม่ได้

17เมษา ค่ะยังเงียบเหมือนกัน ดิ้นแรงมาก แต่ก็มีเจ็บเตือนบ้างนิดหน่อยค่ะ

กำหนด 13 เม.ษ. แต่บ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัว หมอเลยนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วจ้า

กำหนด19เมษาค่ะ แต่ไม่ไหวแล้ว อึดอัดหายใจลำบากหมอเลยนัดผ่า7เมษาค่ะ