แตกแล้วจ้าาา ได้ลูกชาย❤ ปวดท้องตอน4ทุ่ม มีมูกเลือดตอนตีสาม

กำหนดคลอด 14 ตุลาคม 63 เกิดวันที่10/10/63 เวลา 09:32 น. นน.2,540 กรัม แข็งแรงดีครับ 😘

แตกแล้วจ้าาา ได้ลูกชาย❤
ปวดท้องตอน4ทุ่ม
มีมูกเลือดตอนตีสาม

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11ตุลาคมนี้ยังเงียบอยู่เลยยย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

คืมีมูกเลือดแล้วไปโรงบาบเลยใช้ไมค่ะทั้งไปที่ใม่ปวดท้อง

4y trước

ใช่จ้า ถ้ามีมูกเลือดแสดงว่าใกล้คลอดแล้ว😬

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด15 ได้แต่เจ็บท้องเตือน

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ😜

น่ารักมากคะ ปลอดภัย แข็งแรง เป็นเด็กดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💚

แข็งแรงจัง น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😘

เหนเขาแตกกัน อยากแตกบ้าง

4y trước

เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ สู้ๆนะคะแม่😉

ยินดีด้วยนะค้า 💗🌷

4y trước

ขอบคุณค่ะ😀

ยินดีด้วยค่ะ น่าชัง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😁

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ🎈