คลอดแล้วจร้

กำหนดคลอด4กุมภา แต่ไปหาหมอหมอกระตุ้นเมื่อวาน มาวันนี้คลอดเรยจร้ 38+5w เจ๊บท้องตั้งแต่ตี2 มาโรงบาล6โมงเช้าปากมดลูกเปิด4เซน คลอดตอน09.05 น

คลอดแล้วจร้

ยินดีด้วยค่ะ ขอถามหมอกระตุ้นแบบไหนหรอค่ะ นี้39+4แล้ว เมื่อวานไปหาหมอ หมอก็บอกยังรอได้อีก นัดอีกทีอาทิตหน้า คืออยากคลอดแล้ว แต่หมอยังไม่ให้ทำอะไรเลย บอกแค่ว่าถ้ายังไม่เจ็บหรือคลอดจิงๆรอได้ถึง41วีค ถังจะกระตุ้นคลอดให้ เราว่าเราไม่น่าไหว เพราะเท้าบวม มือบวม ขาบวม แต่ไม่เจ็บเตือน ไม่มีน้ำเดิน อะไรเลย หมดบอกยังแข็งแรงปกติ คลอดเงได้ น้องหนัก3100 คลอดเองสบาย แต่เรากลัวมาก

4y trước

ใช้นิวเมื่อแหย่เข้าไปที่ช่องคลอดเราแล้วก็คว้านไปคว้านมาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😊 บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวาน38+5wหมอบอก ปากมดลูกเปิด1เซน กลับมาท้องปั้นเจ็บนิดๆไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน รอดูอาการค่ะ กำหนดคลอด5ก.พ😊

4y trước

บ้านนี้ตอนกระตุ้นก๊เปิด1เซนคะพอกลับมาบ้านได้2-3ชั่วโมงก๊มีมูกใสออกพอตอนเย็นทั้งมูกใสมูกเลือดเรยคะแต่ยังไม่ปวดท้องเท่าไหร่มาปวดตอนตี2แต่ยังทนได้พอมา6โมงไม่ไหวแฟนเรยพามาโรงบาลคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะหมอแม่กระตุ้นให้แม่แบบไหนคะ บ้านนี้40+2ยังไม่คลอดเลย แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่💓

บ้านนี้กำหนดคลอด3กุมภายังไม่มีวีเเววเลยค่ะยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ😘

17กุมภา ยังไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด 37+1w น้องน่ารักค่ะแม่

โทษนะคะ ขอถามหน่อยค่ะกระตุ้นหมอทำอะไรให้บ้างคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากๆเลย

39+2เสาร์นี้โดนกระตุ้นแล้วจ้ะ

ทำยังไงหมอถึงกระตุ้นให้ค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดทุกนัดค่ะแล้วเขานัดกระตุ้นเพราะว่าน้องตัวใหญ่คะ

หมอกระตุ้นแบบไหนคะแม่