แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด3สิงหาจ้าเมื่อคืนปวดท้องจัดทนไม่ไหวคุณหมอบอกดีนะที่มาใวไม่งั้นได้คลอดบนรถแน่เข้าห้องคลอดไม่ถึง20นาทีแตกเรยจ้าตอน03.20น.หนุเปนผุ้หญิง.น.น.แรกเกิด3.520ก.หนุยังไม่มีชื่อเรย

แตกแล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​