กังวลกับคำพูดคนอื่น

กำหนดคลอด27 ธ.ค. 5เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ออกจากบ้านทีไรคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลกับคำพูดคนอื่น

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณแม่ตัวเล็กท้องเล็กก็ไม่แปลกค่ะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

เล็กใหม่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักตัวลูก สนใจที่น้ำหนักตัวลูกดีกว่านะคะ

15ธันวาแต่ท้องเล็กค่ะแม่ก้อตัวเล็กเหมือนกันหมอบอกเพิ่มน้ำหนักแม่เลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้ท้องแรก 5 เดือนยังไม่อกเลยคะ มาออกนู้นคะ 7 เดือนคะแม่

4y trước

ท้องเล็กอย่ากังวลค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักตัวลูกตอนหมอซาวดีกว่าว่าน้ำหนักลูกได้มาตรฐานไหม จะแม่นยำที่สุดค่ะ ท้องเล็กแต่คลอดออกมาลูกตัวใหญ่ก็มีนะคะ อย่ากังวลมากไปค่ะ เรานี่3ท้อง ท้องเล็กกว่านี้อีกแต่ลุกออกมา3,000กรัมทุกคนเลยจ้า อาจจะเป็นเพราะคุณแม่ตัวเล็กอยู่แล้วด้วย ท้องเลยไม่ใหญ่มากค่ะ บางคนทัองใหญ่มากแต่ลูกตัวเล็กก็มีนะคะ สู้ๆค่ะ

6 เดือน ท้องยังไม่ออกเลย ลูกก็ดิ้นปกติหมอบอกตามเกนนะ ท้อง 2 แล้วด้วย☺☺

มีคนบอกเล็กเหมือนกันค่ะ แต่เราว่าก็สมส่วนนะ 5 เดือน จะให้ใหญ่ไรนักหนา

ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเมนท์เลยนะคะ ไล่ตอบไม่หมดจริงๆ ขอบคุณมากๆค่ะ 😍

ก็ไม่เล็กนะคะแม่อย่ากังวลเลยค่ะ อาจเพราะคุณแม่ตัวเล็กด้วยคะ

5เดือนของหนูเเทบไม่เห้นท้องเลยค่ะพอเดือนที่7ก็ใหญ่กลมมากค่ะ