แอบเเตก(ท้องเเรก)

กำหนดคลอด27กุมภา เเต่เเตกวันที่21กุมภา อิเเม่นอนอยู่ดีๆมีน้ำเดินไหลเต็มกางเกงมาถึงโรงบาลเปิดเเค่2เซนมีอาการเริ่มเจ็บท้อง รออีกชั่วโมงกว่าเจ็บมากกว่าเดิมเปิดเพิ่มอีกเซนนึงในใจคือไม่ใหวเเล้วอยากเบ่งมากพยาบาลเลยเเนะนำให้เเม่คลึงนมเวลาปวดอิเเม่คลึงทั้งวันเลยจ้าสักพักปวดมากกว่าเก่าเหมือนอยากอึลมเบ่งมาเต็มพยาบาลมาตรวจเปิดเเล้วจ้า6เซนหมอเลยตัดถุงน้ำให้2ชั้น พยาบาลเลยพาเข้าห้องคลอดเลยจ้าคลอดอยู่20กว่านาทีร้องลั่นห้องเเม่น้ำตาเเทบไหลทั้งโล่งทั้งดีใจ(เด็กอ้วน3,435 ท้องเเรกจ้า)

แอบเเตก(ท้องเเรก)

น้องน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็รอตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะกำหนด 26 มีนา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เราก็อยากจะเเตกเร็วๆ อยากจะเห็นหน้าเเล้ว

น่าเกลียด น่าชัง จังเลยลูก ใจจิละลายแล้ว😍😍😍

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​คุณ​แม่

ยินดีด้วยนะคร๊า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​