ทีมพฤษภาคมค่ะ❤️

กำหนดคลอด23/05/64😁 แอบแตก30/04/64😊 น้องแตก37วีคพอดีเลย😂 คลอดธรรมชาติ น้ำคล่ำแตก09:28น. คลอด09:33น. น้องชื่อ ซีเนีย เพศหญิงจ้า❤️#ลูกคนแรก

ทีมพฤษภาคมค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 40+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ วันนี้หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ รอแค่เวลาปวดท้องกับน้ำเดิน 😊

ยินดีด้วยนะคะน้องไม่ทำให้คุณแม่ปวดท้องนาน อยากเป็นแบบนี้บ้าง รอคลอดเดือน มิย.ค่ะ เริ่มตื่นเต้นแล้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คลอดงานจังลูก อยากคลอดง่ายๆแบบคุณแม่บ้างจัง บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนหน้า ตื่นเต้นไม่หายทั้งคิดมาก

3y trước

เอ้า คือดีแท้ ท้องก็ไม่ปวด นี้ยิ่งคิดมากจะคลอดเอง ขอให้เลี้ยงง่ายๆเหมือนคลอดนะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย รอเจ้าตัวเล็กทุกวันเลยค่ะ😆

กำหนด23เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยลูกคนแรกตื่นเต้นจังยิ้นดีด้วยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด17พ.ค แต่ยังเงียบกริบอยู่คะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นๆๆกัลค่ะ

แรกคลอดกี่กรัมค่ะ​ คลอดง่ายจัง​เลยค่ะ

กำหนด23เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่แตก🤣

อยากแตกแล้วเหมือนกัน กำหมด 25/5/64 ตอนนี้37+2

3y trước

ไม่นานแล้ว❤️ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า