แตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด21ก.ยอิแม่ปวดท้อง6ก.ย แต่เช้าแต่ไม่มาก ปวดมาจน21.00ตัดสิ้นใจไปโรงบาลไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก คลอด23.56แบบคลอดง่ายมากน้ำหนัก2660ไม่เยอะแต่ก็ไม่ได้อบคะ ดีนะคะไม่รอมูก กับน้ำเดิน

แตกแล้วจร้า

อยากคลอดง่ายเหมือนคุนแม่มั่งค่ะ

บ้านนี้20กันยา อยากแตกบ้างจังคะ

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังมากกก :)

น้องน่ารักน่าชังจังคะ

ยินดีด้วยคะน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ 💕💕💕

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ