แตกแล้วค้า 38+3วีค

กำหนดคลอด19มิถุนา คลอดจริง7มิถุนา น้ำหนัก3,035กรัม น้องมาวิน เพศชาย

แตกแล้วค้า 38+3วีค

สอบถามหน่อยคะก่อนคลอดหมอบอกน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ บ้านนี้จะคลอดแล้วน้ำหนักน้องน้อยมากคะ

แอบแตกอีกแล้ว แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการที่จะเจ็บ กำหนดคลอด 22มิ.ย นิแหละ

บ้านนี้38+3 มีแค่ปวดเตือนมา2_3วันแล้วค่ะ หมอนัดผ่า17นี้ #แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน๊าา💗

3t trước

ยินดีด้วยค่าา.🎉💐

ยินดีด้วยค่า ทางนี้หมอกำหนดวันนี้แล้วค่ะแต่ยังไม่มีท่าทีปวดเลย 40 1

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีอากานไรเลย38+3

4t trước

คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค้าแม่ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆค่ะแม่

มีอาการเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

4t trước

มีอาการปวดท้อง มูกเลือดไหลค่ะแม่

บ้านนี้38กับ1วันเงืยบอยู่เลย

4t trước

บ้านนี้แต่ท้องพ่อไม่กล้าเลยจ้า.

มีอาการไงบ้างคะแม่