อยากรุ้วันผ่าคลอดคร่าวๆคะท้อง2

กำหนดคลอด16สิงหา64ตอนนี่33วีคแล้วหมอจะนัดผ่าประมานวันที่เท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอนัดคลอดวันที่1สิงหาคมค่ะแต่ว่าจำวันหมดประจำเดือนไม่ได้ค่ะแล้วแบบนี้จะตรงไหมค่ะ

3y trước

จำไม่ได้เหมือนกันคะจำได้แต่เดือน