กำหนดคลอด14 มค 67

กำหนดคลอด14 มกราคม 67 มีบ้านไหนใครแอบแตกไปแล้วบ้างไหมคะแม่ๆ ส่วนเราขอหมอผ่าตามฤกษ์ 6 มกราคม 67 เริ่มท้องแข็งบ่อยแล้ว กังวลจังค่ะหมอกลับบ้านปีใหม่ด้วยยยย

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ม.ค.ค่ะ หมอให้เลือกวันผ่าคลอดอาทิตย์หน้าได้ 3 ม.ค. ได้ 38+1 วีค หมอตรวจคือปากมดลูกใกล้จะเปิดแล้ว ใจจริงคืออยากให้น้องเลือกวันคลอดเอง แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดก่อนเลย

9mo trước

เป็นไงบ้างคะแม่ ผ่าคลอดฟีลดีไหม เราก้เลือกผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย กลัวววว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น2มกรานี้ แต่ตอนนี้แม่ทำอะไรไม่ไหวแล้วค่ะ ลุกก็ลำบากมาก รู้สึกหนักไปหมดเลยค่ะ

9mo trước

กระตุ้นปุป แตกคืนนั้นเลยจร้า

บ้านนี้กำหนดวันที่4 ตอนนี้ยังเงียบแต่มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ พรุ่งนี้หมอนัดไปเอาใบส่งตัวค่ะ ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

9mo trước

เป็นไงบ้างแม่ ใกล้แล้ววว

บ้านนี้กำหนด 7มกราคม แต่แอบย้ายทีมเป็น 26ธันวาคม ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

9mo trước

ของเราเงียบกริบเลยค่ะ มูกก้ไม่มีเลย ง้าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มากรา เเตก 9 ธัมวา คลอดกำหนด แข็งแรงดีค่ะไม่ได้อบ

9mo trước

ดีจังเลยค่ะแม่ ส่วนเราบุ้นทุกวันจะปวดท้องวันไหน เลือกผ่าคลอดเพราะไม่อยากปวดท้องค่าา

บ้านนี้14มกราปวดเตือนมา2-3วันเเล้วรอลุ้นได้เลยว่าจะออกวันไหนดี🥰

9mo trước

บ้านนี้มีมูกใส่ๆออกมาเเต่ไม่มีเลือดเลยจ้า

บ้านนี้ 14 มกรา เหมือนกัน ยังไม่แตก จี้ ยังเงียบจร้

9mo trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ กลัวปวดท้อง พึ่งท้องแรกค่าาา 55

บ้านนี้กำหนด9มกราคม67 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้15ม.ค.ปวดเตือนหลายครั้งจนเบื่อละ 😁😁

9mo trước

เราแยกการปวดไม่ออกเลยค่ะคือมันไม่เคยปวดท้องน้อยเลย ปวดแต่ใต้ราวนมคิดว่าน่าจะกรดไหลย้อน

มีอาการรีบไปฟาหมอคะ มีฉุกเฉินตลอด24ชม.