ตั้งครรภ์ได้39+2W ซาวนน.ตัวลูกได้3500gตัวใหญ่ไปไหมค่ะ

กำหนดคลอด14ธค.นี้ ยังไม่ยอมแตกเลย😫หมอบอกเด็กตัวใหญ่คิดว่าจะได้ผ่าคลอดมีแม่บ้านไหนลูกหนักประมาณนี้คลอดเองได้ไหม🥺เมื่อวานตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด1เซน อีกนานไหมกว่าจะแตก หมอบอกให้โอกาสอีก1อาทิตย์ ถ้าไม่แตกต้องผ่า😥ควรรอดีไหมหรือว่านัดผ่าเลย อยากคลอดเองมากๆ😞ไม่ยอมแตกเลยลูกคนแรก+นน.ตัวที่เพิ่มขึ้น เครียดเลย

ตั้งครรภ์ได้39+2W ซาวนน.ตัวลูกได้3500gตัวใหญ่ไปไหมค่ะ
1 Trả lời

เราหมอประเมิณว่าถ้า3พันต้องผ่าเพราะอุ้มเชิงกรานเราใหญ่ไม่พอสู้ๆนะเเม่