ลูกสาว

กำหนดคลอด13แต่แอบอยากออกก่อน 8/12/62น้องนินเน่มารายงานตัวจ้า นำ้หนัก3,890กรัม ได้3วันแร้ว

ลูกสาว

น่าเอ็นดูมากค่ะลู๊กกกกกก คุณแม่สู้ๆ ค่าา

ยินดีด้วยค่ะแม่ทานยังไงบ้างค่ะให้ลงน้อง

5y trước

ทานทุกอย่าง ส่วนมากของหวาน

ยินดีด้วยจ้า น้องน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😘น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

ขอให้แข็งแรง โตไวๆนะลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจ้า😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

เลี้ยงง่ายๆนะคะ