เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด13ตุลา ตอนนี้39วีค ท้องที่5 บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีท้องเเข็งเลยจร้า เเม่ชิลมาก นั่งเเต่งหน้ารอคลอดทุกวัน อยากเห็นหน้าเเล้ว #คุณแม่ลูก5

เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ

แพ้ท้องบ้างมั้ยคะ 5คน

4y trước

โชคดีอะไรขนาดนี้ บ้านนี้จะมีคนต่อไปขออนุญาตพักนานหน่อย เข็ดกับการแพ้

คุณแม่สวยมากค่ะ

คุณแม่สวย

แซ่บมากคะแม่

สวยมากเลยค่ั

ใกล้แล้วแม่

แม่สวยมากก

แม่สวยมาก