ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64

7 กรกฎาคม64 คร้าาอ้างอิง จากปจด. ไม่แน่นอน😅 14+3 น้องแข็งแรงดี ตอนนี้รู้สึกว่าตอดๆ และน้องสะอึกแล้วจ้าา

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้19+2แต่กำหนดคลอด7กรกฏาคม64รู้สึกเหมือนนักศึกษาพยาบาลนับผิดรึป่าวก็ไม่แน่ใจเลยค่ะ

ท้องเริ่มใหญ่แล้ว เราท้อง14สัปดาห์เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย กังวลมากกลัวลูกออกมาตัวเล็ก

4y trước

คือไม่มีวี่แววว่าจะใหญ่เลยค่ะยังผอมเพรียวอยู่เลยแบบเหมือนไม่ได้ท้องเลย

กำหนดคลอด4กรกฎาค่ะ ท้อง2แต่คนแรกค่ะ เพราะท้องแรกแท้งไปเพราะท้องลม ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ท้องใหญ่มากกกกเลยคะ เหมือนไม่ใช่ท้อง3-4เดือน ท้องเท่าของเราตอนจะ6เดือนเลยค่ะแบบนี้

30 ก.ค. จ้า ท้องกลมๆของแม่ 70% คือพุง 20% คือขี้ 😆😆 10% คือลูก 555 ท้องยังไม่ออกเลยพึ่งได้ 11w

เท่ากันเลยค่ะกำหนด 12 กค 64 แต่คงต้องออกก่อนสองอาทิตย์ค่ะเพราะผ่าคลอดท้องที่2 ค่ะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะคนนี้กำหนดคลอด 9 ก.ค.64 ค่ะ ท้องใหญ่มากเลย มีอาการแพ้หนักมากค่ะ

บ้านนี้16w 5d แต่ปวดหลังมากค่ะแม่บ้านอื่นปวดกันมัยค่ะ กำหนดคลอด 14กรกฎาคม64ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ปวดขามากค่ะปวดหลังนิดๆหน่อยค่ะ

14 กรกฎาคม 64 จ้า 13+2 w แต่ท้องใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าพี่ที่รู้จักท้อง 5 เดือนอีกค่ะ