ทีมพฤษภาคม ใครคลอดแล้วมาทางนี้จร้า

กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ?

ของแม่ 10พ.ค สามีอยากให้ผ่าคลอด แต่แม่อยากคลอดเองค่ะ ตอนนี้ยังไหว สนุกกับงานมากๆ ขอทำงานก่อน อย่าพึ่งคลอดนะ5555 คุณหมอบอก หลัง19เมษา เตรียมตัวไว้ได้เลยค่ะ

1y trước

พอๆกับบ้านนี้เลย ห่วงงาน 555

19 พค คะ แต่อาการเหมือนจะไม่รอด สิ้นเมษา ท้องสอง ท้องแรก คลอด 37 week 3 day คุณหมอบอก ดูแล้ว ไม่น่าจะไกลกัน ไม่น่าถึงกำหนด อยากคลอด 1 พค เหมือนกัน 🥰

1y trước

จริงแม่ปวดจี๊ดจิมิ นี่นั่งทำงานไปสะดุ้งไป ขำตัวเอง

4พค.ค่า ปวดมิจิทุกวันปวดทีร้าวลงหน้าขากับหลังเลยค่ะแต่สงสัยน้องคงไม่อยากออกอีแม่ขยับทางใหนก็เจ็บร้าวไปหมด😂

18พค.จ้า ท้อง2 แต่ไม่รุ้ว่าเจ็บท้องใกล้คลอดเปนยังไง เพราะว่าท้องแรกผ่าคลอด ไม่ได้เจ็บท้อง น้ำเดิน หมอเรยนัดผ่าจ้า

1y trước

เริ่มจากท้องปั้นแข็งก่อนค่ะ ปวดบีบท้องน้อยเหมือนเป็นเมน หายใจไม่สะดวก ร้าวลงเอวลงก้น ทำให้น้ำคร่ำแตกได้ พอน้ำคร่ำแตกจะมีอาการปวดเบ่งค่ะ

ท้องแรกค่ะ 10 พค ค่า ปวดหน่วงท้อง ปวดหว่างขา ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ นอนลำบาก เดินลำบากมากเลย คงใกล้แล้ว☺️

1y trước

ใกล้แล้วค่ะ น่าจะคลอดไล่เลี่ยกันค่ะ บ้านนี้จ่อแวว ทำท่าจะปวดหลายทีละ แต่เป็นปวดหลอก เป็นๆหายๆ

พักผ่อนเยอะๆ ทานน้อยแต่บ่อยๆ ไม่ต้องเครียดนะคะ ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พ.ค. ค่ะ แต่ขอหมอเร็วหน่อยอยากเจอหน้าไวๆ เลยย้ายมา 26/4 นี้ก็ได้ผ่าคลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้36สัปดาห์มีอาการมวนท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย ใช่อาการมดลูกบีบตัวมั้ยคะ เป็นมา3วันแล้ว

1y trước

เป็นกันเลยคะ

กำหนด5/5 แต่ท้องแข็งตั้งแต่34วีค กินยามายาวๆ เหลืออีก3เม็ด ละรอปวดท้องคลอดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

22พฤษภาคมจ้าแม่มีมูกใสออกมานิดหน่อยท้องแข็งบ่อยมากปวดเชิงกรานแทบเดินไม่ไหวท้อง2งับ

1y trước

บ้านนี้มูกเพิ่งมาเมื่อวานค่ะ ท้องสามแล้ว กำหนด 15/5