ว่าด้วยเรื่อง ปีนักษัตร

กำหนดคลอดวันที่ 29 นี้ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆกันว่าถ้าคลอดภายในเดือนธันวา จะเป็นปีกระต่ายหรือปีมังกรคะ บางคนบอกปีมังกรเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องเกิด14 ธ.ค สูติบัตร เป็นปีมะโรงคะ